Tin tức - Lợi ích khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners

Lợi ích khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners

Hiện nay, tuy môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam vẫn còn rất non trẻ so với thế giới, nhưng vẫn có nhiều tiềm năng phát triển. Thế hệ trẻ hiện nay luôn có nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo với xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ. Nhưng trước khi ý tưởng trở thành sản phẩm/ dịch vụ mang lại lợi nhuận, họ thường gặp phải nhiều gian nan, trắc trở bởi chưa có sự kết nối với các doanh nghiệp khác. Trong khi, điều này chính là mấu chốt tạo nên sự thành công của đa phần giao dịch, là những “người thầy” thực sự hỗ trợ doanh nghiệp thành công. Chính vì thế, tham gia hệ sinh thái startup là điều rất cần thiết. Sau đây, hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners.

Xem thêm bài viết Top 5 yếu tố chính giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công

Lợi ích khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners
Lợi ích khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners

Hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners

Hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners là nơi hội tụ của đội ngũ nhà đầu tư thành công, ban cố vấn tài năng, những nhà sáng lập đầy tham vọng cùng nhau “đi săn” những sản phẩm phù hợp với thị trường và giải quyết các vấn đề của mọi người trên toàn thế giới. 

Khi startup tham gia hệ sinh thái của chúng tôi, bạn sẽ được tạo điều kiện để phát triển thông qua các buổi gặp gỡ các nhà đầu tư, khoảng thời gian trò chuyện với ban cố vấn. Đây chính là môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ bạn như một người đồng hành. Chỉ những doanh nhân khác trong cộng đồng khởi nghiệp mới hiểu được cảm giác chiến thắng tuyệt vời như thế nào và những tổn thất có thể gây thất vọng như thế nào.

Lợi ích khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners

Là nơi truyền cảm hứng để thành công

Đối với startup, để thành công và phát triển, bạn cần bắt đầu với những ý tưởng sáng tạo. Cảm hứng kinh doanh có thể đến từ bất cứ đâu, nhưng hầu hết các nhà sáng lập sẽ quên mất “sức mạnh” và ý tưởng từ những bộ óc suy nghĩ giống nhau. Chính những suy nghĩ được chia sẻ trong cộng đồng sẽ thúc đẩy các ý tưởng kinh doanh của bạn phát triển.

Khi có một cộng đồng hoặc sự kết nối, chẳng hạn như hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners, bạn có cơ hội kết nối với những người cùng chí hướng, có được kiến ​​thức và học hỏi từ những thành công cũng như sai lầm của họ. Dù ở nơi nào chăng nữa, những “người đồng hành” trong cộng đồng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên tinh thần “Đồng hành cùng phát triển”

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa là chuyên gia chúng tôi sẽ truyền lại kiến ​​thức cho các nhà sáng lập, doanh nhân ít kinh nghiệm hơn. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những người cố vấn hướng dẫn, tư vấn khi bạn gặp trở ngại hoặc có một quyết định khó khăn. Điều này sẽ tạo nên sợi dây gắn kết của bạn với mọi người trong cộng đồng. Mạng lưới của bạn phát triển càng lớn thì sự tin tưởng và niềm tin vào công ty và bạn ngày càng cao.

Học hỏi từ sự thành công và sự thất bại

Các công ty khởi nghiệp có rất nhiều màu sắc, hình dạng và quy mô khác nhau, từ những công ty khởi nghiệp đang ở giai đoạn đầu đến những công ty đang tăng trưởng quy mô. Tất cả doanh nghiệp đều có vai trò đặc biệt trong hệ sinh thái khởi nghiệp. Những người trong các cộng đồng chúng tôi đa số đều đã đạt được một vài cột mốc quan trọng mà bạn mơ ước, và họ đã học được các mẹo, thủ thuật trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp. Tốt hơn nữa, bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của họ trước vì vậy bạn sẽ không lường trước được những gì mình cần phải làm, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Chia sẻ sai lầm sẽ nhận được giải pháp

Học hỏi từ những sai lầm của người khác sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian về lâu dài, nhưng sẽ không thể tránh được mọi trở ngại, khó khăn phía trước. Chính vì vậy, chia sẻ những sai lầm của chính bạn làm tăng uy tín và sức mạnh của bạn và giúp bạn xây dựng mạng lưới vững chắc với những người cùng chí hướng. Ngay cả khi cộng đồng của bạn không có giải pháp cho vấn đề của bạn, thì sự hỗ trợ về mặt tinh thần mà bạn nhận được sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng và giải phóng tâm trí, cùng nhau tìm ra giải pháp. Thêm vào đó, xây dựng doanh nghiệp có thể là một quá trình gian nan và việc tham gia vào một cộng đồng như hệ sinh thái khởi nghiệp bạn sẽ không còn đơn độc nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Được hỗ trợ bởi ban cố vấn Skylink Partners

Bạn có biết rằng những doanh nghiệp có người cố vấn có nhiều khả năng thành công hơn những doanh nghiệp không có cố vấn. Theo một số cuộc khảo sát, 70% doanh nghiệp có cố vấn tồn tại trong vòng 5 năm, con số này cao gấp đôi so với các doanh nghiệp nhỏ không có cố vấn.

Đội ngũ ban cố vấn của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiến thuật kinh doanh mà họ đã thử: những chiến thuật hiệu quả và những chiến thuật thất bại. Kinh nghiệm trong quá khứ của họ có thể trở thành bài học quý giá cho bạn, chỉ cho bạn nơi để tiết kiệm thời gian và ngân sách bằng cách tránh những sai sót mà họ từng gặp phải.

Cùng nhau thành công

Còn gì tuyệt vời hơn để chúc mừng những thành công của bạn hơn là với những người đã đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường và hỗ trợ khi cần thiết nhất. Thêm vào đó, bạn sẽ ăn mừng thành công của người khác thường xuyên, điều này sẽ thúc đẩy bạn đạt được nhiều mục tiêu trong tương lai và cùng chúng tôi tận hưởng những thành quả này.

Bạn đã sẵn sàng trở thành người sáng lập và điều hành startup của chính mình chưa? Doanh nghiệp bạn có đủ sẵn sàng để tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp không? Hy vọng với những lợi ích khi tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Skylink Partners trên sẽ tạo động lực cho những bạn trẻ mạnh dạn và táo bạo hơn khi khởi nghiệp để ý tưởng không chỉ là một ước mơ nữa, mà trở thành một sản phẩm/ dịch vụ tuyệt vời đem lại lợi ích cho cộng đồng Việt Nam, thế giới.

Quỹ đầu tư khởi nghiệp Skylink Partners là thành viên của Skylink Group hoạt động theo mô hình venture builder. Sở hữu đội ngũ chuyên gia nòng cốt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, CNTT, sale & marketing, Skylink Partners cam kết đem đến các sản phẩm đầu tư đa dạng trong lĩnh vực công nghệ, social media, bán lẻ chất lượng cao, có tiềm năng sinh lời dài hạn. Do vậy nếu các nhà đầu tư mong muốn được đồng hành hay hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ đến hotline 028 6254 9999 hoặc để lại lời nhắn trong form bên dưới. Skylink Partners sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI